5 Lý do nên trở thành Nhà phân phối mới của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong tháng 12 này

5 Lý do nên trở thành Nhà phân phối mới của Tảo xoắn Đại Việt

Đến nay, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt rất tự hào khi trở thành 1 thương hiệu tảo xoắn hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển của Tảo xoắn Đại Việt, không chỉ từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo, nhân viên, công dân. Hơn nữa để đạt được những thành tựu to lớn như bây giờ là từ sự tin tưởng, chấp cánh của các Tổng nhà phân phối; nhà phân phối; đại lý các cấp cho Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt.

Không chỉ đi đầu trong ngành tảo xoắn ở Việt Nam, Tập đoàn Đại Việt còn đi đầu trong mô hình kinh doanh kết hợp truyền thống, trực tuyến, tiếp thị liên kết Affiliate Marketing sức thu hút lên đến hàng trăm Tổng nhà phân phối phủ rộng toàn quốc. Bạn là Doanh nhân kinh doanh tự do có mong muốn chuyển sang kinh doanh tảo xoắn Đại Việt để phục vụ sức khỏe người dân Việt Nam và thu nhập cao. Hãy tìm hiểu 5 Lý do mà bạn nên trở thành Nhà phân phối mới của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt trong tháng 12 này.

Tảo xoắn Đại Việt doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng “Sáng tạo KHCN Việt Nam” và được ghi vào “Sách vàng sáng tạo Việt” trong cùng 1 năm

Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì sáng tạo KHCN Việt Nam
Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì sáng tạo KHCN Việt Nam

Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020 đã được tổ chức long trọng tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội vào 10/11. Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt vinh dự nhận giải nhì Giải Thưởng Sáng Tạo Khoa Học Công Nghệ Việt Nam 2020 cho đề tài “Công nghệ sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn” được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thông qua có thể ví như mốc son mới, đánh dấu bước chuyển đột phá, không chỉ về mô hình mà còn về chất của thương hiệu Tảo Xoắn Đại Việt. Niềm tự hào như nhân đôi khi đi liền phần thưởng cao quý đó, Tập đoàn còn vinh dự được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ.

Cùng với giải thưởng danh giá đó Ngày 25/11/2021 Trung tâm hội nghị Quốc Tế, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã vinh dự lọt vào Top 76 Doanh nghiệp được ghi vào Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2021.

Tảo Xoắn Đại Việt Vinh Dự Nhận Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam
Tảo Xoắn Đại Việt Vinh Dự Nhận Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam

Tại buổi trao giải GS. TS Nguyễn Lân Dũng cố vấn của Đại Việt chia sẻ:

“Tảo xoắn Spirulina là tâm huyết nghiên cứu khoa học của cả cuộc đời tôi, đến nay Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt kế tiếp và nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh trên quy mô lớn. Đó là điều vô cùng có ý nghĩa cho cộng đồng Người dân Việt Nam. Tôi tin chắc rằng nếu mỗi Người Việt Nam có điều kiện sử dụng Tảo xoắn Spirulina mỗi ngày thì chắc chắn sẻ giảm thiểu tối đa bệnh tật và có thể nâng cao tuổi thọ hơn nhiều”.

Sỡ hữu nhà máy chế xuất Tảo đạt chuẩn GMP hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Nhà máy chế xuất tảo của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
Nhà máy chế xuất tảo của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Với lộ trình cùng tầm nhìn, sứ mệnh đúng đắn cùng sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ từ các Bộ – Ban ngành, tập thể các nhà khoa học đầu ngành (cố vấn khoa học trực tiếp từ GS.TS Nguyễn Lân Dũng), Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã xây dựng 2 khu chế xuất nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina tại Lạng Sơn và Thanh Hóa, quy mô hàng đầu Đông Nam Á có diện tích lên đến hàng chục hecta.

Đặc biệt, nhờ nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cùng sự phối hợp giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia nước ngoài, Tảo Xoắn Đại Việt tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước chuyên về chế xuất tảo Spirulina được cấp giấy chứng nhận GMP từ Bộ Y Tế.

Hỗ trợ Nhà phân phối mới bộ nhận diện thương hiệu và bộ hệ thống marketing

Giải pháp marketing online tổng thể cho hệ thống bán hàng
Giải pháp marketing online tổng thể cho hệ thống bán hàng

Để phát triển kinh doanh cho một Doanh nghiệp, hay một Tổng phân phối, Nhà phân phối hay một Đại lý nhỏ thì Công tác truyền thông, Marketing và ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc tổ chức bán hàng đóng một vai trò “Thiết yếu” và cấp bách để thành công trong giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng.

Cụ thể, Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt hỗ trợ cho hệ thống bao gồm: Website bán hàng chuyên nghiệp, truyền thông facebook, hệ thống youtube, giải pháp Google, ứng dụng Zalo trong việc tổ chức bán hàng. Đó là công cụ hàng đầu hiện nay được lãnh đạo Tập đoàn quan tâm và đầu tư xây dựng giải pháp tổng thể để hỗ trợ hệ thống phân phối.

Doanh nghiệp đầu tiên kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống và online và tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Không có giới hạn và bạn có thể kiếm được triệu đô
Không có giới hạn và bạn có thể kiếm được triệu đô

Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng song song mô hình kinh doanh truyền thống và tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào chính sản phẩm của mình. Đặc biệt với mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết Affiliate Marketing sẽ giúp các quý doanh nhân tự xây dựng được hệ thống bán hàng nhiều tầng của mình từ “Cộng tác viên” lên đến “Tổng giám đốc” mỗi cấp bậc sẽ được hưởng chính sách hoa hồng khác nhau từ thấp lên cao. Tạo thêm nguồn thu nhập và một đội ngũ kinh doanh bền vừng, và đặc biệt được coi như một kế hoạch truyền thông miễn phí.

Qùa tặng dành cho Nhà phân phối tháng 12 – tổng giá trị lên đến 7,200,000VNĐ

Qùa tặng tháng 12 dành cho Nhà phân phối mới
Qùa tặng tháng 12 dành cho Nhà phân phối mới

Vào tháng 12 này, Qúy doanh nhân ký hợp đồng trở thành Nhà phân phối mới (mức tham gia từ 50 triệu đồng) của Tập đoàn tảo xoắn Đại Việt sẽ được hưởng quà tặng sau đây:

  • 5 Hộp tảo xoắn DAVI SUGO
  • 5 Hộp tảo xoắn DAVI STOMACH

Tổng giá trị lên đến 7,200,000VNĐ

Tôi muốn tìm hiểu thêm về chính sách và sản phẩm Tảo xoắn Đại Việt thì liên hệ như thế nào?

Qúy doanh nhân có nhã ý, muốn trở thành Nhà phân phối mới nhưng trước tiên muốn tìm hiều về chính sách và sản phẩm. Vui lòng bấm gọi vào đường dây nóng sau:

Bấm để kết nối Tảo xoắn Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *