Nhượng quyền thương hiệu

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẢO XOẮN SPIRRULINA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 

Kính gửi: Qúy Khách Hàng!

Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị sản xuất, nuôi trồng và chế biến các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina. Các sản phẩm Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt sản xuất là các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu tăng trưởng và phát triển kinh doanh, chúng tôi mong muốn hợp tác NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU Tảo xoắn Spirulina Đại Việt với các chính sách vô cùng ưu đãi. Chúng tôi, mong hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc để đưa sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

1. Giới thiệu Tảo Spirulina

Tảo Spirulina là thực phẩm hoàn hảo giàu dinh dưỡng nhất được tìm thấy trên thế giới. Với hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác. Năm 1974, Hội nghị Lương thực Thế giới của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã tuyên bố rằng: Tảo Spirulina là thực phẩm lý tưởng nhất cho nhân loại”.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng công bố: Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21″. Tổ chức Nông lương Thế giới cũng khẳng định: Tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá”. Một nhà khoa học người Nhật phát biểu rằng: “Nếu nuôi trồng được 1ha Tảo Spirulina thì nhân loại giảm được xây dựng 3ha bệnh viện”.

 

II. Hệ thống sản phẩm Tảo Spirulina Đại Việt

Với hệ thống nhà máy và trang thiết bị công nghệ hiện đại, Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị nuôi trồng và sản xuất tảo xoắn Spirulina uy tín số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm:

 

III. Tại sao nên lựa chọn giải pháp nhượng quyền thương hiệu Tảo Spirulina thay vì đi gia công hay phân phối?

 • Giải pháp nhượng quyền thương hiệu là phương pháp tổ chức hoạt động kinh doanh rất phổ biến trong những năm gần đây. Làm hạn chế được chi phí đầu tư và giúp cho những Người muốn đầu tư khởi có sẵn một thương hiệu và một hệ thống hay cộng đồng Người tiêu dùng có sẵn.
 • Bạn không phải quá bận tâm, lo lắng về công tác tổ chức sản xuất, tính pháp lý và các công tác hỗ trợ để phát triển kinh doanh. Đơn vị nhượng quyền thương hiệu luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thủ tục, sản phẩm giải pháp kinh doanh cho bạn. Bạn chỉ cần “Copy” một cách khéo léo là có thể nhanh chóng thành công.

IV. Lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt để hợp tác nhượng quyền thương hiệu Tảo Spirulina

 • Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là doanh nghiệp nuôi trồng Tảo Spirulina công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Với 2 nhà máy nuôi trồng Tảo Spirulina quy mô lớn: Nhà máy thứ nhất ở Hữu Lũng – Lạng Sơn là nhà máy sản xuất  đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP do bộ Y tế cấp phép. Nhà máy thứ hai ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa là nhà máy sản xuất Tảo Spirulina đầu tiên được nhận giải nhì Công nghệ sinh học “Giải thưởng sáng tạo khoa học, kỹ thuật Việt Nam Vifotech” – 2020.
 • Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị sản xuất Tảo Spirulina đầu tiên ở Việt Nam được ghi nhận vào Sách vàng Việt Nam 2021.
 • Là đơn vị đầu tiên có viện nghiên cứu: VIỆN CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
 • Là đơn vị đầu tiên được GS. TS. Nguyễn Lân Dũng làm cố vấn khoa học & rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng khác quan tâm hỗ trợ.
 • Có 10 kho hàng của Tập đoàn lớn nhỏ trên toàn quốc ở hầu hết các trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định …
 • Là đơn vị đầu tiên sản xuất Tảo Spirulina ở Việt Nam dùng giải pháp truyền thông, tổ chức bán hàng, Marketing tổng thể ở các kênh: Khoa học, báo chí, truyền hình, Online, hội thảo, sự kiện, hệ thống chương trình đào tạo phát triển kinh doanh chuyên nghiệp ….
 • Là đơn vị đầu tiên có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

V. Bạn được nhận những gì nếu bạn hợp tác nhượng quyền thương hiệu Tảo Spirulina?

Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt sẽ chuẩn bị và thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý để xây dựng 01 thương hiệu sản phẩm riêng cho chính bạn theo yêu cầu, đề nghị của bạn. Hoặc nhượng quyền cho bạn một thương hiệu đang sẵn có để chủ động tổ chức hoạt động kinh doanh sản phẩm Tảo Spirulina trên toàn quốc.

 • Bạn sẽ được các lãnh đạo, chuyên gia, các nhà khoa học của Tập đoàn hướng dẫn, hỗ trợ, đào tạo, xây dựng các giải pháp, chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn được thừa hưởng một thương hiệu vô cùng lớn mà ở Việt Nam chưa một đơn vị nào có đó là thương hiệu GS. TS. Nguyễn Lân Dũng là cố vấn khoa học của Tập đoàn được gắn tên trên bao bì sản phẩm.
 • Bạn không phải đầu tư tài chính quá lớn, bên cạnh đó Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt còn tạo điều kiện tham gia trở thành cổ đông chiến lược của Tập đoàn để không cần đầu tư vốn kinh doanh mà vẫn được hưởng lợi nhuận từ cổ tức ưu đãi rất lớn lên đến 4%/ 01 tháng, tương đương 96%/ 02 năm và cam kết hoàn vốn sau 02 năm nếu bạn không muốn tiếp tục hợp tác là cổ đông của Tập đoàn.
 • Ngoài ra bạn còn được sự hỗ trợ từ Tập đoàn để tổ chức các chương trình hội thảo khoa học, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cho riêng bạn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ: ONLINE & OFFLINE

  Với một hệ thống Tập đoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh đa ngành, bên cạnh đó là sự đầu tư bài bản trên quy mô lớn để sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina chúng tôi tin chắc rằng khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu cùng Tập đòn Tảo xoắn Đại Việt sẽ là một cơ hội đầu tư thông minh nhất cho bạn để “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” và tránh mọi rủi ro trong quá trình mới đầu khởi nghiệp.