Hợp tác phân phối

 TẬP ĐOÀN TẢO XOẮN SPIRRULINA ĐẠI VIỆT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

HỢP TÁC VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Kính gửi: : Qúy Khách Hàng!

Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị sản xuất, nuôi trồng và chế biến các sản phẩm từ Tảo xoắn Spirulina.

Các sản phẩm Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt sản xuất là các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu tăng trưởng và phát triển kinh doanh, chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống phân phối chất lượng với giá cả được niêm yết chính hãng. Chúng tôi, mong hợp tác với quý đại lý, nhà phân phối , cửa hàng, cộng tác viên trên toàn quốc để đưa sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

I. Giới thiệu Tảo xoắn Spirulina

Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là thực phẩm hoàn hảo giàu dinh dưỡng nhất được tìm thấy trên thế giới. Với hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác. Năm 1974, Hội nghị Lương thực Thế giới của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã tuyên bố rằng: Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm lý tưởng nhất cho nhân loại”.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng công bố: Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21″. Tổ chức Nông lương Thế giới cũng khẳng định: Tảo xoắn Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá”. Một nhà khoa học người Nhật phát biểu rằng: “Nếu nuôi trồng được 1ha Tảo xoắn Spirulina thì nhân loại giảm được xây dựng 3ha bệnh viện”.

 

II. Hệ thống sản phẩm Tảo xoắn Spirulina Đại Việt

Với hệ thống nhà máy và trang thiết bị công nghệ hiện đại, Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị nuôi trồng và sản xuất Tảo xoắn Spirulina uy tín số 1 Việt Nam với các dòng sản phẩm:

 

III. Tại sao bạn nên lựa chọn Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt để hợp tác làm Nhà phân phối tảo Spirulina?

  • Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là doanh nghiệp nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Với 2 nhà máy nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina quy mô lớn: Nhà máy thứ nhất ở Hữu Lũng – Lạng Sơn là nhà máy sản xuất  đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP do bộ Y tế cấp phép. Nhà máy thứ hai ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa là nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đầu tiên được nhận giải nhì Công nghệ sinh học “Giải thưởng sáng tạo khoa học, kỹ thuật Việt Nam Vifotech” – 2020.

  • Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là đơn vị sản xuất Tảo xoắn Spirulina đầu tiên ở Việt Nam được ghi nhận vào Sách vàng Việt Nam 2021.
  • Là đơn vị đầu tiên có viện nghiên cứu: VIỆN CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
  • Là đơn vị đầu tiên được GS. TS. Nguyễn Lân Dũng làm cố vấn khoa học & rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng khác quan tâm hỗ trợ.
  • Có 10 kho hàng của Tập đoàn lớn nhỏ trên toàn quốc ở hầu hết các trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định …
  • Là đơn vị đầu tiên sản xuất Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam dùng giải pháp truyền thông, tổ chức bán hàng, Marketing tổng thể ở các kênh: Khoa học, báo chí, truyền hình, Online, hội thảo, sự kiện, hệ thống chương trình đào tạo phát triển kinh doanh chuyên nghiệp ….
  • Là đơn vị đầu tiên có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

IV. Những lợi ích khi trở thành Nhà phân phối  tảo xoắn của Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt bạn sẽ được:

1. Hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất không qua trung gian

Trở thành nhà phân phối của Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt bạn sẽ được trực tiếp hợp tác với nhà máy sản xuất Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt. Bạn không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.Yếu tố này vô cùng quan trọng trong việc giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Hỗ trợ truyền thông Marketing bán hàng

Một lợi ích vô cùng quan trọng khi tham gia hệ thống Nhà phân phối của Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt là sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trong khâu quảng bá, marketing bán hàng. Điều này nhằm mục đích thu hút khách hàng cũng như xây dựng các chương trình ưu đãi phù hợp với từng Nhà phân phối.

Việc này sẽ giúp các khách hàng mới biết đến bạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, họ sẽ trở thành khách hàng thường xuyên nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể làm hài lòng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận kinh doanh tối đa.

3. Tư vấn trong quá trình kinh doanh

Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đã xây dựng thành công “Viện công nghệ Đại Việt” tập hợp hơn 30 nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như GS. TS. Nguyễn Lân Dũng cùng các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm như TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Đặc biệt, Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt hội tụ rất nhiều nhân sự, lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đào tạo, tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh đã xây dựng nền tảng vững chắc cho Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt như Ông. Nguyễn Xuân Diệu, Phó Chủ tịch HĐQT có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn phát triển doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

4. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Khi trở thành Nhà phân phối của Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo nắng về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất Tảo xoắn Spirulina đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam và được Bộ y tế công nhận. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về việc hàng giả hàng nhái.

Hơn nữa, Tập đoàn Tảo xoắn Spirulina Đại Việt cũng có các chính sách nhập hàng và giá cả phù hợp cho các Nhà phân phối độc quyền của mình. Tất cả điều này nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn cũng như giảm thiểu tối đa chi phí cho các Nhà phân phối.

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN SỈ VÀ BÁN LẺ: ONLINE & OFFLINE