Khai phá khả năng tiềm ẩn và khởi nghiệp để thành công

Khai phá khả năng tiềm ẩn và khởi nghiệp để thành công

KHAI PHÁ KHẢ NăNG TIỀM ẨN VÀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG” là một chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp cùng tảo xoắn Đại Việt.

“ Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi” – Anthony Robbins

Bạn nên luôn tin rằng: Tạo hóa ban tặng mỗi người một khả năng làm những điều mà người khác không thể. Mỗi chúng ta đều có những đặc trưng riêng biệt về tính cách, ngoại hình, năng khiếu, … mà tạo hóa đã ban tặng. Và không ai giống ai trên con đường tìm kiếm hạnh phúc hay con đường sự nghiệp. Chính vì thế bạn cần sống hết mình, cố gắng vươn lên để khẳng định rằng: Tôi không hề thua kém bất kỳ ai về tất cả.

Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng :

“ Khi sinh ra mỗi người vốn dĩ là con người thành công tuy nhiên do cuộc sống có những khó khăn, có những thất bại nên dần dần đánh mất đi con người thành công ấy…”

Với mong muốn đánh thức con người phi thường trong bạn, đánh thức những khát khao trong bạn để có cuộc sống hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao tôi tổ chức chương trình “KHAI PHÁ KHẢ NăNG TIỀM ẨN VÀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THÀNH CÔNG”

Chương trình này không chỉ giúp bạn hiểu mình, hiểu được khả năng tiềm tàng của bạn mà tôi còn giúp cho các bạn cách thức để kinh doanh thành công, những nguồn lực nào để giúp bạn đạt được mục tiêu đó mà không cần quá nhiều thời gian và công sức .

Nếu bạn muốn có đội nhóm hạnh phúc, yêu thương, đội nhóm vững mạnh vì mỗi người là 1 viên kim cương thô cần được mài dũa để trở nên toả sáng lấp lánh . Tôi chào mừng bạn có mặt tại huấn luyện đặc biệt này.

ÔNG NGUYỄN XUÂN DIỆU - TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN DVH - CHUYÊN GIA CHIẾN LƯỢC - NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ XUẤT SẮC
ÔNG NGUYỄN XUÂN DIỆU – TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN DVH – CHUYÊN GIA CHIẾN LƯỢC – NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ XUẤT SẮC

Chương trình đào tạo đặc biệt “Khai phá khả năng tiềm ẩn & khởi nghiệp để thành công”

Nội dung chương trình
Nội dung chương trình

Nội dung chương trình:

  • Tư duy và tầm nhìn của Nhà lãnh đạo chuyên nghiệp
  • Phương pháp khai thác khả năng tiềm ẩn con người
  • Khởi nghiệp và giải pháp khởi nghiệp thành công
  • DVH GROUP nền tảng và giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp
  • Triết lý kinh doanh để thành công

Thời gian và địa điểm:

Thời gian từ 9H30 – 12H ngày 27/03/2022

Tổ chức trên Zoom trực tuyến

  • ID: 868.555.8888
  • PASS: 2703

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *